“โนอาห์ เซนตินีโอ” เตรียมรับบทบาท ฮีโร่ใหม่ใน Black Adam

คนไหนที่ติดตามภาพยนตร์จากทางฝั่ง DC Extended Universe ก็คงพอจะรู้ดีว่าในขณะนี้พวกเขามีลิสต์ภาพยนตร์ที่ต่อคิวรองานสร้างอยู่ไม่น้อยเลย ไม่ว่าจะเป็น Aqauman 2, The Flash, Shazam! 2 หรือจนกระทั่ง Black Adam โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องหลังนี้น่าดึงดูดทีเดียว เพราะว่าจะจับเอานักแสดงที่เป็นราวกับขั้วตรงข้ามของซูเปอร์ฮีโร่อย่างชาแซม! มาสร้างเป็นภาพยนตร์ของตนเอง แล้วก็เดี๋ยวนี้พวกเขาก็มีอัพเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนังประเด็นนี้เข้ามาแล้ว

เผยล่าสุดจากเว็บฯ The Hollywood Reporter ว่าทีมงานได้เลือกตัวนักแสดง โนอาห์ เซนตินีโอ มารับบทเป็นฮีโร่ชื่อว่า Atom Smasher หรือชื่อ Albert Rothstein หนึ่งในฮีโร่สุดทรงพลังซึ่งสามารถเติบโตขึ้นได้เรื่อยๆ

aqauman

แฟนคลับภาพยนตร์ทั่วๆไปบางทีอาจจะไม่ค่อยคุ้นตาของโนอาห์มากสักเท่าไรนัก แต่ว่าจะต้องขอบอกเลยว่าเขาเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งมาแรงเลยทีเดียว โดยก่อนหน้านี้จำนวนมากนั้นเขาจะได้รับบทนำในรูปภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ไม่ว่าจะเป็น To All the Boys I love หรือล่าสุดที่ได้รับบทเป็นนักวิทยาศาสตร์เพื่อนสนิทของหนึ่งในนางฟ้าชาร์ลีที่รับบทบาทโดยนาโอมิ สก็อตต์ กับภาพยนตร์เรื่อง Charlie’s Angel นั่นเอง

ถึงแม้ว่าในตอนนี้กระบวนการถ่ายทำต่างๆของภาพยนตร์ทั่วทั้งโลก บางทีอาจจะจะต้องหยุดชะงักลงไป แต่ว่าเรามั่นใจว่าอีกไม่นานพวกเขาจะกลับมาเดินหน้า แล้วก็เตรียมงานสร้างภาพยนตร์ให้เราได้ดูกันอีกรอบแน่นอน แต่ว่าระหว่างนั้นเตรียมตัวไปพบกับการกลับมาของขุ่นแม่แห่ง DC กับ Wonder Woman 1984 ที่จะเข้าฉายในวันที่ 1 ต.ค.2563นี้ในโรงภาพยนตร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *